Hotline: 0965 552 767

VIET TECHNOLOGY ALUMINIUM GLASS

  • English

Giới Thiệu Chung

Lời đầu tiên Vitech Glass xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

          Công ty Vitech Glass  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế gia công lắp đặt nhôm kính, Alu. Khởi đầu từ một cơ sở gia công đã được thành lập từ năm 2009 bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc . Sản phẩm "Nhôm kính xây dựng" của Công ty Vitech Glass  luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua các công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt . Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công lắp đặt uy tín - chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng - kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:

Cửa nhôm kính các loại: cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính, cửa tự động, cửa thủy lực,…

- Mặt dựng kính: Mặt dựng hệ Stick; hệ Unitized và mặt dựng Spider.

- Lan can kính, cầu thang kính.

- Phòng tắm kính.

- Mái đón kính, mái đón lấy sáng.

Tấm ốplam chắn nắng cho các tòa nhà...

       Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những mong muốn của Quý khách hàng về sự toàn diện của công trình, đó vừa là đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế, Vitech Glass  đã và sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để thỏa mãn hơn cả những gì mà Quý khách hàng mong muốn.

       Vitech Glass  luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

Một lần nữa, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và hy vọng quý khách hàng luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng!

Các tin khác
Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp dựng và chế tạo hệ thống nhôm kính...

Xem tiếp

Facebook
zalo