Hotline: 0965 552 767

VIET TECHNOLOGY ALUMINIUM GLASS

  • English

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

 

Tr thành mt trong nhng doanh nghip sn xut kinh doanh hiu qu ti Vit Nam trong lĩnh vc tư vn thiết kế, lp dng  và chế tạo hệ thống nhôm kính nghành xây dựng.     

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Công ty chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

Xây dựng công ty phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm kính trong nước và quốc tế, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến, và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện.

Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.

Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực chung của xã hội.

Các tin khác
Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung

Lời đầu tiên Vitech Glass xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành...

Xem tiếp

Facebook
zalo